SÂN 1: SÂN BÓNG CHUYỀN BÁCH KHOA KỲ 2

?Sân bóng chuyền Bách Khoa không hội tụ một điều kiện lý tưởng như một sân chuyên nghiệp. Lưới cao tầm 2m35-2m40, đã qua bao lần thay dây cáp, lưới Bách Khoa vẫn trụ vững với thời gian. Nhờ những chủ công liên tục cà viền lưới, lưới cứ dần dần tưa ra. Kích thước sân không thể nói là đúng chuẩn, nhưng đảm bảo không lệch đi nhiều. Mặt sân là loại xi măng bao trầy trụa. Ý của tác giả là, đã có biết bao anh em đổ máu vì sân đó, cả nam và nữ. Hệ thống điện, có thể đánh bóng chuyền được.

?Nói đến bóng chuyền phải nhắc đến bóng chuyền nữ. Nữ Bách Khoa xưa giờ mang danh không phải con gái. Nên nếu các bạn bắt gặp một vài bạn nữ chơi cùng các bạn nam cũng đừng ngạc nhiên. Tầm sau sáu giờ, là thời gian cho nữ chơi bóng với nhau. Hiện tại, đội nữ Bách Khoa (già và trẻ) thường tụ tập vào tối thứ 7. Nếu các bạn muốn vào chơi, liên hiện với admin của chúng tôi để được hướng dẫn nhiệt tình.
?Có một số luật ngầm tại sân. Nếu bạn đến, bạn có quyền đi chân không nhưng không được mang dép lê, dép lào vào sân. Đó là xem thường mọi người. Hai, bạn phải có thái độ tốt. Là tôi nhắc các bạn, đừng để vào sân lại không hiểu tại sao mình bị ăn dấu… (và còn nhiều luật ngầm nữa, mà ad sẽ phổ biến sau ở một bài viết khác)
?Cuối cùng, sân bóng chuyền Bách Khoa đóng cửa cùng giờ với nhà xe, tức là 20h30-21h00. Và các ngày lễ như Tết, Quốc Khánh,… nhà trường đóng cửa nên các bạn dù rảnh nhưng cũng không thể trèo tường vào chơi.
Hẹn các anh chị em ở kỳ sau, với những thông tin thú vị khác

<3

-NTG-

Bình luận Facebook