Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, TPHCM.
Hằng ngày, cứ tầm 17h, sân đã có người chơi. Có hôm sớm hơn, như thứ bảy và chủ nhật. Thông thường, các bạn sinh viên là người sử dụng sân. Sau giờ học căng thẳng, các bạn chơi bóng để vửa giải tỏa stress, vừa là nơi để gặp gỡ những người cùng niềm đam mê. Riêng thứ 7 và chủ nhật, các anh chị cựu sinh viên cũng tề tựu về đây, tạo nên một buổi tối cho nhau “ăn hành” đủ các thể loại. 

 

 

 

?Có rất nhiều anh chị em đến với Bách Khoa để được hiểu cảm giác chuyện-quái-gì-cũng-có-thể-xảy-ra. Đôi khi một set 19-11, 11-01,… (đánh đến 21) vẫn bị thua ngược trong tức tưởi mà không hiểu sao mình thua.
?
Ở sân Bách Khoa, ngôi sao lớn nhất là… không có ai cả. Nhưng hỏi ra những ai hay chơi bóng trên sân nhất, có thể kể đến một số cái tên như Nhã Đại Bàng, Tùng Tôm, Mặt Trời, Búa, anh Bình, anh Huy… Ai cũng có biệt danh cho mình, từ những màn thể hiện trên sân bóng. Vào sân Bách Khoa, hỏi Búa, ai cũng biết. Anh Búa giống như người khai sinh ra thời kỳ thịnh vượng của bóng chuyền Bách Khoa. Hay như huyền thoại Nhã Đại Bàng, đánh rất ghê nhưng đừng chuyền banh cho cậu ấy khi điểm số gần về những điểm cuối…
?
Và còn nhiều câu chuyện về sân Bách Khoa nữa. Mọi người tiếp tục theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé 

To be continued…
-NTG-

Bình luận Facebook